DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ BIÊN PHIÊN DỊCH

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ

 

Doanh nghiệp của bạn đang cần nhân viên biên phiên dịch cho một dự án hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài?

Doanh nghiệp của bạn đang cần tuyển dụng gấp một nhân viên Biên phiên dịch để thay thế một nhân viên vừa nghỉ việc đột xuất?

Doanh nghiệp của bạn cần tuyển dụng nhân sự tạm thời thể thay thế nhân viên nghỉ thai sản hay nghỉ phép dài hạn?

Hay đơn giản, doanh nghiệp bạn cần thuê một nhân sự biên phiên dịch làm việc theo giờ hoặc theo từng hạng mục công việc để giải quyết bài toán chi phí trong giai đoạn khủng hoảng hiện nay mà vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc?

Nắm bắt được những nhu cầu đa dạng và cấp thiết của Quý doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Viettonkin cung cấp giải pháp nhân sự biên phiên dịch toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu có được nhân sự phù hợp với chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, mang lại sự “đảm bảo kép” về nhân sự cho doanh nghiệp, không những giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí mà còn nâng cao tính ổn định nhân sự.

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân sự:

  •  Được đảm bảo về chất lượng nhân sự với đội ngũ Biên phiên dịch phù hợp, có kinh nghiệm chuyên sâu trong từng lĩnh vực, được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.
  • Chi phí hợp lý theo yêu cầu về thời gian và tình hình thực tế của doanh nghiệp, tránh lãng phí chi phí nhân lực vào những thời điểm không cần thiết.
  • Không phải thực hiện các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các khoản trợ cấp khác theo Bộ luật lao động
  • Tránh rủi ro từ việc tuyển dụng nhân sự không đạt chất lượng, không mất thời gian và chi phí để đào tạo, bởi nhân sự do chúng tôi cung cấp đã được đào tạo rất chuyên nghiệp và bài bản, có thể lập tức bắt tay vào công việc khi tiếp nhận.
  • Chính sách bảo hành: Viettonkin sẽ cung cấp những ứng viên thay thế trong trường hợp nhân viên biên phiên dịch không đạt yêu cầu
  • Nhận được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ Viettonkin trong bất kỳ trường hợp nào liên quan đến Biên phiên dịch.

Các gói dịch vụ cung ứng nhân sự

–          Hỗ trợ tuyển dụng Nhân sự cho doanh nghiệp:

–          Dịch vụ cung ứng nhân sự theo dự án

–          Dịch vụ cung ứng nhân sự theo từng hạng mục công việc

Viettonkin cung cấp nhân viên Biên phiên dịch với các ngôn ngữ sau:

Anh-Trung-Nhật-Ý-Đức-Pháp-Nga-Hàn-Tây Ban Nha-Bồ Đào Nha-Campuchia…

và các ngôn ngữ khác.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 1: Liên hệ:

Khi Quý Công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch, vui lòng liên hệ với Viettonkin, theo thông tin dưới đây.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu và xác nhận nội dung công việc:

Quý vị vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin về yêu cầu cụ thể đối với nhân sự, nội dung công việc và điều kiện làm việc để chúng tôi có thể gửi đến quý vị báo giá phù hợp và có thể giúp doanh nghiệp tuyển chọn ứng viên thích hợp.

Bước 3: Sơ tuyển:

Thông qua mạng lưới CTV các ngôn ngữ đông đảo và rộng khắp cùng các kênh tuyển dụng của Viettonkin, chúng tôi sẽ tìm kiếm và tuyển chọn những ứng viên có đủ điều kiện và phù hợp với yêu cầu của Công ty để tiến hành phỏng vấn sơ tuyển trước khi đưa ứng viên đến gặp khách hàng.

Bước 4: Khách hàng Phỏng vấn:

Những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được đưa đến gặp Quý Công ty và tham dự phỏng vấn trực tiếp. Trường hợp ứng viên chưa đạt yêu cầu của Quý Công ty, Viettonkin sẽ tiếp tục giới thiệu các ứng viên khác cho đến khi Quý Công ty có được nhân sự phù hợp. Trường hợp ứng viên đạt yêu cầu, hai bên sẽ tiếp tục tiến hành các bước công việc tiếp theo.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Sau khi tuyển dụng được nhân sư phù hợp, Viettonkin sẽ cùng Quý Công ty ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ và thưc hiện những bước chuẩn bị cần thiết để nhân sự có thể bắt đầu công việc tại Văn phòng làm việc của Quý Công ty.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty và dịch vụ, Quý khách vui lòng tham khảo trên trang web: www.dichthuattoancau.com và www.viettonkintranslation.com hoặc liên lạc theo số điện thoại: (04) 38728518 / (08) 35207660 và email đến địa chỉ: info@viettonkintranslation.com.

Tải Brochure cung ứng nhân sự tại đây